Lò vi sóng âm kệ MALLOCA MW 31GF mua ở đâu giá chuẩn nhất Hà Nội?

Hương Kute
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ BẾP NHẬP KHẨU

KIN AN

Showroom: S127 Nguyn Trãi- Thanh Xuân- Hà Ni
Tel: 04 355 79 239 - 04 355 79 240

Hotline : 0989.805.886

Chăm sóc khách hàng :0984.287.348

Website:http://www.noithatkienan.com

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi hàng Malloca nhà máy sx ở Trung Quốc, hàng này được cái mẫu mã bóng bẩy, nhưng giá lúc nào cũng cao hơn những sản phẩm cùng chất lượng của thương hiệu khác. Nói chung là đắt, giá tiền bỏ ra đắt hơn giá trị thực của sản phẩm. Lò vi sóng âm tủ mình thấy có hãng Cata chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá hợp lý.Bạn nên ra chỗ Bếp An Thịnh 1168 đường Láng mà mua, chỗ này là tổng đại lý Thiết bị nhà bếp, hãng nào cũng có, giá ở đây lúc nào cũng mềm nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.