Chậu rửa bát inox vuông GORLDE G5 dùng có bền không ? có dễ dàng vệ sinh không ?

Mình thấy mọi người ca tụng hãng chậu gorlde này lắm, cả nhà ai xài chậu này rùi chia se kinh nghiệm vs m nha. Nếu có địa chỉ mua hàng giá phải chăng chút thì tốt. thannks all

Bon Yêu
Trả lời 10 năm trước

Chậu này inox sáng lắm bạn ạ, độ bền thì bạn dùng 10 năm chả gỉ được. Bạn qua 111 Tôn Đức Thắng mà mua ở đó bán giá vừa rẻ lại kèm khuyến mại nữa.

Trần Kiên
Trả lời 8 năm trước

Trung tâm phân phối chậu rửa Gorlde giá tốt nhất

Xin liên hệ theo số 0916614981 để tư vấn

www.gorlde.net