Máy hút mùi CATA TF 2003 Dura công suất hút có lớn không ?

Nhà m dùng hút mùi âm tủ mà chưa tìm dc hãng nào thik hợp, nghe nói hút mùi âm tủ công suất hút rất yếu chỉ có loại kinh cong hay kính phẳng mới hút khỏe, mà nhà m lại chỉ lắp dc hút mùi âm tủ thế mới khó, m cũng tìm hiều vài nơi thấy ca tụng con hút mùi của cata là hàng châu âu, hút khỏe.... k bít thực hư thế nào nữa,

Bon Yêu
Trả lời 10 năm trước

Hút mùi âm tủ công suất cao thì cata là hàng đầu rồi bạn ạ. Hàng nhập khẩu Tây Bạn Nha bạn ạ.

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Có phải cái này không bạn?

TF_2003_DURALUMx1024x1024x4x1024x1024x4.jpg

http://bepanthinh.vn/product/639-may-hut-mui-cata-tf-2003-duralum-70cm

Nhà mình cũng mới mua cái này, thấy kiểu dáng đẹp, hút êm, hài lòng bạn ạ. Mình mua bênTổng đại lý máy hút mùi Bếp An Thịnh 1168 đường Láng giá cũng mềm.