Mọi người ơi Máy hút mùi CATA TF 5260 dùng có bền k? có phải hàng nhập khẩu k ?

Bon Yêu
Trả lời 10 năm trước

Hút mùi của cata là hàng nhập khẩu Tây Ban Nha bạn ạ. Dùng tốt lắm hút khỏe mà cũng êm nữa.

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Cata là hàng nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu, chạy êm, chất lượng tốt bạn ạ, nhà mình cũng đang dùng 1 cái âm tủ của Cata

TF_2003_DURALUMx1024x1024x4x1024x1024x4.jpg

Hút mùi Cata TF 2003

Bạn qua Bếp An Thịnh 1168 đường Láng mà mua, mình sau 1 vòng tham khảo quyết định mua ở đây vì thấy giá mềm nhất, mà nhân viên cũng vui vẻ chuyên nghiệp.

Hongminh
Trả lời 7 năm trước

Bạn à, máy hút mùi của hãng Cata dùng rất tốt, công suất hút khỏe, độ ồn thấp, mà bảo hành tận 24 tháng bạn ạ. Nhà mình cũng đang dùng máy hút mùi kính cong của Cata.

Ly Ly Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Mua thùng rác khử mùi để giữ cho nhà bếp luôn thơm tho nhé!

hoàng anh huân
Trả lời 7 năm trước

bạn qua các địa chỉ bepductam.vn ,bep68.vn thấy giá cả hợp lý mà nhân viên tận tâm lắm