Bếp từ Munchen M50 max dùng có tốt không? Có phải là hàng Trung Quốc không?

Hương Kute
Trả lời 10 năm trước

Bếp munchen là hàng trung quốc mà bạn. Hàng trung quốc thì cũng được tùy từng con thui, con bếp nào mà lỗi thì khỏi chữa lun, bạn nên mua những hãng như teka, cata hay rẻ hơn như giovani hay faster dùng còn ổn hơn đấy

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Munchen thì không phải ở đâu cũng có. Những đại lý không chính hãng không được cấp hàng Munchen thường nói xấu hàng Munchen để giới thiệu hàng khác, hoặc đăng giá bán Munchen rất rẻ để thu hút khách hàng nhưng khi khách đến nơi thì không có hàng Munchen. Nhà mình đã mất thời gian với vài bên như thế. Cuối cùng mình đã mua được bếp điện từ Munchen QA 300i ở Đại lý chính hãng của MunchenSiêu thị bếp An Thịnh số 1168 đường Láng.Hàng thật giá thật.Khi mình đến mua các bạn bán hàng nói sp xuất xứ Đài Loan, ông xã mình làm kỹ thuật bảo nếu đúng hàng Đài Loan thì chất lượng rất tốt nên mình đã mua dùng.Mọi người cứ qua đây mà mua, dịch vụ sau bán hàng rất ok. Bếp nhà mình dùng đến này đã 3 năm vẫn chạy ngon, rất tiết kiệm điện. Mình đang định mua thêm cái nữa biếu ông bà dùng, hôm trước gọi điện cho bên An Thịnh thì nv bên đó báo bếp Munchen giờ đã được sản xuất tại EU và có giấy tờ chứng nhận đầy đủ, như vậy thì càng yên tâm hơn.