Hút mùi cổ điển FABER Millennio 2M 70 công suất hút có khỏe k?

Minh đang phân vân giữa Hút mùi cổ điển FABER Millennio 2M 70 và Máy hút mùi cổ điển Giovani Concord 702S. K bít cái nào dùng bền mà hút khỏe hơn nữa

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Lúc đi mua mình bật thử các loại thấy hàng Giovani hút khỏe nhất, bảo hành cũng tận 5 năm lâu hơn các hãng khác nên mình đã quyết định mua. Mình đi tham khảo rất nhiều nơi cuối cùng mình chọn mua hàng tại đại lý chính hãng của Giovani làSiêu Thị Bếp An Thịnhđịa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!