Mọi người có biết mua bếp điện từ faster FS 2 CE ở đâu thì giá rẻ nhất không ?

Đang tính chuyển từ bếp ga sang bếp điện từ đi tham khảo thấy bếp điện từ faster FS 2 CE ở bếp kiến an 127 nguyễn trãi báo 7 triệu 500k là ổn và vừa túi tiền. Bây giờ chỉ lăn tăn về giá nữa thui. Mọi người có bít địa chỉ bán hàng nào uy tín mà giá phải chăng hơn nữa k pm m vs nhé. thanks cả nhà nhìu nha

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Giá thế vẫn ccao hơn An Thịnh 1168 đường Láng rồi. Mình tham khảo nhiều nơi rồi thấy giá ở An Thịnh luôn là tốt nhất, cạnh tranh nhất, bạn cứ qua đó mà mua nhé.

Phan Thu Hoàn
Trả lời 9 năm trước

Bếp điện từfaster fs 2ce mỗi bên bán giá khác nhau, chênh lệch lắm, bạn nên so sánh giá trước khi mua nhé, rất nhiều bên bán với giá 7tr. Thông tin giá bán giữa hàng trăm cửa hàng bán bếp điện từfaster fs 2ce sẽ giúp bạn chọn được nơi bán giá tốt nhất:http://websosanh.vn/s/b%E1%BA%BFp+%C4%91i%E1%BB%87n+t%E1%BB%AB+faster+fs+2ce.htm