Bếp từ giovani g33t dùng có tốt không cả nhà ?

Hương Kute
Trả lời 10 năm trước

Bếp đó hàng malay như thế là dùng được đó bạn ah. Nhà m vừa mua con bếp G 251 ET ở bếp kiến an 127 nguyễn trãi có hơn 7 triệu mà dùng ổn lắm

Bon Yêu
Trả lời 10 năm trước

Bếp đó dùng bền mà ổn định lắm bạn ạ.

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ Giovani dùng rất tốt bạn ạ, nhà mình dùng mấy năm nay rồi, rất hài lòng. Giovani có nhiều mẫu mã đa dạng giá cả hợp lý. mình mua hàng tại đại lý chính hãng của Giovani là Siêu Thị Bếp An Thịnh địa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!