Lò nướng Cata dùng có bền không ? có phải nhập khẩu từ châu âu không ?

ha
Trả lời 10 năm trước

Lò nướng điện, 06 chức năng nướng
Dung tích : 59 lít
Chất liệu : kính + Inox đặc biệt không để lại dấy vân tay
Điều khiển điện tử, chọn thời gian và chương trình
Hệ thống đồng hồ hẹn giờ kỹ thuật số chuông báo, màn hình hiển thị LCD
Hệ thống đèn chiếu sáng khoang lò
Hệ thống tự làm sạch khoang lò
Vỉ nướng, khay nướng đặt biệt, dễ tháo lắp, vệ sinh
Hệ thống nướng ưu việt bằng quạt gió đối lưu giúp món ăn chín đều và đẹp mắt
Cửa lò 03 lớp được thiết kế đặc biệt an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Hàng Cata dùng tốt bạn ạ! Lò nướng Cata mẫu mã đẹp, giá phải chăng, hàng nhập châu âu. Nói chung nên mua. Bạn quaSiêu Thị Bếp An Thịnh ở 1168 đường Lángmà mua. Giá ở đây bao giờ cũng rẻ nhất, nhân viên nhiệt tình dễ chịu. Bạn vàohttp://bepanthinh.vn/tham khảo xem