Mua vòi rửa bát hãng nào giá khoảng >1 triệu chất lượng tốt?

Mình đang có nhu cầu mua vòi cắm chậu rửa  bát. Mấy cái vòi cũ mình dùng giá rẻ rất hay bị rỉ nước.

Bạn nào có kinh nghiệm dùng vòi giá khoảng 1 triệu chất lượng tốt chia sẻ với mình nhé!

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Bạn vao vatgia.com xem và chọn cho mình sp ưng ý nhé

http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=v%C3%B2i+r%E1%BB%ADa+b%C3%A1t&price=1000000&price_to=0

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Bạn mua vòi của AMTS nhé. Mình cũng mới sắm 1 bộ chậu vòi của AMTS. giá cả vừa túi tiền, chất lượng cũng ổn định. Bạn qua đại lý bếp An Thịnh địa chỉ 1168 đường LÁng mà mua nhé, mình tham khảo nhiều nơi rồi, thấy giá ở đó mềm nhất đó.