Bếp điện từ bảo hành dài hạn nhất là hãng nào mọi người nhỉ ?

Mình nghe nói  bếp từ giovani bảo hành dài hạn nhất - 10 năm có phải không mọi người ?

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ Giovanidùng rất tốt bạn ạ, bảo hành 10 năm, mỗi bếp có bảng điều khiển riêng biệt nên dễ dùng, nhất là nhà có người già hay giúp việc. Nhà mình dùngbếp từ Giovani3 năm nay rồi, rất hài lòng. mình mua hàng tại đại lý chính hãng của Giovani làSiêu Thị Bếp An Thịnhđịa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!