Bếp từ cata dùng tốt không mọi người

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

bếp từ cata là bếp nhập khẩu nguyên chiếc tây ban nha, nói chung mọi dùng mà mua bếp này thì yên tâm đi, bếp này chất lượng tốt, mà giá phải chăng

nếu mà có tầm 20 triệu mà mua bếp từ thì dùng cata về giá cả chất lượng đều tốt mọi người qua của hàng bếp kiến an mà mua, trước mình mua ở đó online thì gọi sdt 0989805886

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Cata là hàng nhập khẩu tây ban nha. Giá cả phải chăng chất lượng tốt. Nhà mình cũng đang dùng em Cata IB 772, mình biếu ông bà con I2 Plus. Cả 2 bếp mình mua ở siêu thị bếp An Thịnh 1168 đường Láng. Bạn có nhu cầu thfi cứ qua đó mà mua, hàng đẹp, giá tốt. Trước mình đi tham khảo mãi mới chọn được cửa hàng giá mềm, nhiệt tình như an Thịnh đó ^.^