Mua bếp từ ở đâu, loại nào tốt ?

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng . Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mình có vài chia sẻ cho mọi người

- bếp từ tầm 3-5 triệu nên mua của hãng ROMAL . Hãng này bảo hành 4 năm, đổi mới trong năm đầu . Linh kiện của í lắp ráp tại Malai

-bếp từ tầm 5-10 triệu Nên mua bếp của Giovani, Chefs . Mặt kính chịu lực chịu nhiệt, thiết kế sang trọng và dùng rất tiết kiệm điện . Linh kiện rất bền , Giovani bảo hành 10 năm

- Bếp trên 10 triệu nên mua cata và giovani , mặt kính schoot là mặt kính chịu lực chịu nhiệt tốt nhất hiện nay . tốt hơn mặt kính K+ của fagor và teka , 2 hãng đó thương hiệu lớn nên giá thành cao

Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng í !

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Theo mình, chi phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và kinh phí của mình nữa. Mình thích những dòng bếp của Teka, Bosch, Fagor, những dòng bếp này giá đắt nhưng sắt ra miếng, có một số bếp của các hãng khác cũng tốt như: Baumatic, Ariston, Binova, Binova, Cata, Nardi...(Những dòng bếp này được nhập khẩu từ Châu Âu).
Tốt nhất là trước khi mua bếp gì, các bạn cứ đi lên mạng search rồi đến các cửa hàng, showroom để được người ta tư vấn về tính năng, xuất xứ, giá, triết khấu. Nếu đã xác định mua bếp từ tốt thì ko nên mua những dòng bếp kiểu như: style by ..., desing by .... vì nó hầu hết là hàng Trung Quốc liên doanh với Tàu. Nếu thấy giá đắt thì có thể dùng bếp Domino vừa đẹp, giá lại hợp lý.
Trên đây là một số ý kiến của mình, các mẹ tham khảo nhé.