Cách chọn mua bếp từ loại nào tốt, hiện nay bếp từ giovani được khách sử dụng nhiều không ?

: hiện nay bếp từ đang được lựa chọn hàng đầu tại việt nam vì bếp từ hiện tại so với bếp gas tiết kiệm chi phí hơn, sạch sẽ, vệ sinh gọn nhẹ, với các nút cảm ứng từ nóng. Mua 1 cái bếp từ hiện nay không phải là khó, nhưng nếu lựa chọn được 1 cái bếp từ giá phải chăng, mà không bị đội giá lên trời, chất lượng lại ổn định thì phải xem xét. Theo khảo sát trên thị trường hà nội bây giờ một số siêu thị đang bán  một số bếp điện từ với số tiền cao ngất ngưởng, ví dụ như hãng kitmate hoặc firco  với hàng chữ:”German technology”, mặt kính schoot ceran nghĩa là công nghệ đức, kính chịu lực của đức. nếu đứng 1 lúc ở siêu thị mà nghe các bạn bán hàng tư vấn thì bảo hàng malaysia công nghệ đức, với các chức năng nấu nghe có vẻ ưng ý hợp lý lắm, nhưng thực ra nói về giá thì lại cao ngất ngưởng so với các bếp từ bình thường mà hiện nay thị trường đang bán rộng thậm chí là tốt hơn

   Kinh nghiệm chọn mua bếp từ tốt không phải đơn giản, ngoài về chất lượng, khách hàng cũng lăn tăn về giá cả, sao cho phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Hiện nay theo đánh giá phần đông của 80% lượng khách hàng , nếu chọn tiêu chí những ưu việt hơn so với bếp từ khác, quý khách hàng hay chọn bếp từ giovani , bếp từ giovani làm từ mặt kính schoot ceran, công nghệ ưu việt tiên tiến của đức, đặc biệt nếu mua bếp từ thì nên chọn địa chỉ uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng, đợt mình mua ở địa chỉ bếp kiến an 127 nguyễn trãi  tham khảo bếp từ. đầu tiên mình chọn kitmate, frico, teka, fagor nhưng mh thấy đắt vì cũng sản xuất ở nước thứ 3 , thế là sau một hồi tư vấn mình quyết định chọn mua bếp từ giovani 262t giá có 13 triệu lại khuyến mãi kèm nồi nữa chứ,hôm nay rảnh rỗi post để mọi người có kinh nghiệm mà mua bếp, khéo bị lừa

Mr. Nam
Trả lời 9 năm trước

Nên mua bếp gas xuất xứ từ Nhật bạn nhé

Tính năng chung của bếp gas Nhật :

1. Nấu tiết kiệm gas, khi nước sôi, hệ thống cảm biến sẽ tự động giảm gas lại liu riu vài chục giây ... sau đó tăng gas vài chục giây ... rồi lại giảm gas liu riu vài chục giây ... (khi rang đậu hoặc cần ngọn lửa mạnh liên tục thì có thể tắt chức năng tiết kiệm gas này).

2. Đánh lửa = điện (dùng 2 pin đại), điều khiển hoàn toàn bằng điện tử.

3. Có cảm biến nhiệt giúp tự động khóa gas khi lửa đột ngột tắt như gió thổi, tràn nước => chống cháy nổ

4. Có cảm biến chống cháy đáy nồi khi lỡ quên => giúp thức ăn không bị khét, tiết kiệm gas và quan trọng nhất trên hết là hạn chế cháy nổ.

5. Có hộc nướng = hợp kim, lửa cháy lên trên đốt nóng mâm hợp kim => tỏa nhiệt xuống phía dưới để nướng chín thịt/cá = bức xạ nhiệt => thịt/cá chín đều mà ko bị hôi gas ....

6. Hệ thống dẫn gas chế tạo bằng vật liệu không rỉ, bí quyết để bếp bền với thời gian, tiết kiệm gas, cho ngọn lửa đẹp.

7. Với bếp cao cấp có thêm chức năng hẹn giờ tắt gas, chọn chế độ nấu cho từng loại thực phẩm, chế độ nấu cơm, chế độ nấu nước (nước sôi sẽ tự giảm gas, sau 5 phút sẽ tự tắt gas) ....

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Đúng rồi mấy hãng Frico, Kitmate toàn hàng TQ bán giá trên trời thôi. Nếu hàng giá cả hợp lý mà chất lượng tốt thì nên chọn Bếp Giovani , nhà mình dùng mấy năm nay rồi, rất hài lòng. mình mua hàng tại đại lý chính hãng của Giovani là Siêu Thị Bếp An Thịnh địa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!