Mua chảo chống dính của hãng nào là tốt?

chào các bạn.Mình muốn mua một bộ nồi chảo chống dính để tiện cho việc nấu nướng hơn, nhưng bây giờ thông tin về chất chống dính gây ung thư nhiều quá, mà hàng made in China cũng nhiều nên mình đang lo sẽ mua nhầm.Mình cũng có tham khảo một số hãng có ghi là nồi chảo phủ gốm, mà mình cũng chưa hiểu lắm về loại này. Mọi người ai có kinh nghiệm mua hàng này thì chỉ giúp mình với nha.Thanks!

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Mỉnh thấy loại của Pháp đấy, tuy hơi đắt nhưng dùng rất tốt mà lại thích nữa. Mình mua cho nhà chồng và nhà mình mỗi nhà một cái nữa đấy. mình không nhớ hiệu nhưng trong sieu thi có loại đấy có chữ T màu đỏ ở giữa chảo.