Có bạn nào dùng bếp từ Chef MIX 2000A chưa, chất lượng thế nào

mua ở đâu dc hàng chính hãng hả mọi người

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ Chefs dùng thích mà, chất lượng rất ok. Mình đang dùng Chefs Mix 2000A, mình mua ở đại lý chính hãng của Chefs là Bếp An Thịnh 1168 đường Láng. Mình dùng 1 thời gian rồi, mình ko có gì phàn nàn về chất lượng sản phẩm cả. Bạn cứ qua bếp An Thịnh mà mua nhé, cho đảm bảo chát lượng.

Bếp điện 02 vòng nhiệt: 1 vòng 2200W 1 vòng :1200W

Bếp từ: 2000WHiệu suất cao tiết kiệm điện năng.

Phím bấm cảm ứng an toàn dễ sử dụng.

Có tính năng hẹn giờ tắt, tính năng khóa bàn phím an toàn.

Nhiều Chế độ nấu: Hấp, luộc, xào, rán, kho, nấu sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng

Điện năng tiêu thụ thấp vớiĐiện áp : 160-240VAC

Công suất: 3400 W chức năng tự động san nhiệt: nhiệt độ đun: 60-280 độ C

Kích thước mặt kính: 690 x 420 x 8 mm

Kích thước lắp đặt ( khoét đá): 670 x 390 mm

Sản phẩm bảo hành 36 tháng

 Meanh
Trả lời 9 năm trước

Bạn ạ Chefs Model bạn hỏi là sản xuất tại Việt Nam ,mà bạn biết công nghệ ở Việt Nam mình thì không bằng công nghệ ở bên Châu Âu và bạn biết Đức là nội của dòng bếp điện từ nên nếu bạn chọn bếp điện từ bạn nên chọn dòng linh kiện ở Đức thì về độ bền nó sẽ cao hơn bạn nhé.

Bạn tham khảo dòng của Romal , Canzy giá thành của 2 dòng hợp lý đó bạn .Chúc bạn chọn được sản phẩm bếp điện từ Ưng ý

Dong Xa Xom
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình đang dùng bếp điện từ Romal giá chỉ có 9.500.000 mà còn được tặng bộ nồi từ.Mà bếp đó bảo hành 4 năm và 1 đổi 1 năm đầu tiên bạn ah.Mình tìm hiểu dòng đó xem .