Các bạn ơi cho mình hỏi dùng hút mùi của loại nào là tốt nhất tầm bao nhiêu tiền là ổn nhất

hả mọi người

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Bây giờ xu hướng dùng hàng nhập khẩu của EU cả bạn à, nó vừa bền vừa có công suất lớn, hút khử mùi cũng nhanh& sạch nữa, mà vận hành lại êm. chứ dùng mấy hãng tàu nhanh hỏng lắm. Các thương hiệu nổi tiếng như teka, fagor, bosch...bạn tham khảo qua những dòng đó xem loại nào phù hợp với gd hơn.

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Xịn thì có Teka, Bosch, Fagor, Cata... tầm trung có Giovani, Faster, Napoliz, Binova, Abbaka. Mấy hãng đấy đều ok, nói chung tùy vào nhu cầu, sở thích, túi tiền mà chọn thôi. Càng đắt tiền thì hút càng êm, kiểu dáng đẹp và chất hơn. Bạn cứ qua Tổng đại lý máy hút mùi Bếp An Thịnh 1168 đường Láng rồi ngắm xem ưng mắt cái nào, bật thử nghe độ ồn giữa các dòng, nhờ nhân viên tư vấn thêm là được. Có thể tham khảo kiểu dáng trước qua web sitehttp://bepanthinh.vn/ hãng nào cũng có, giá mình tham khảo thấy ở đây luôn rẻ hơn các bên.

Nguyễn Thị Thu Hoài
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn ghé qua trangwebwww.besuto.vn, có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Chất lượng tốtMấu mã hiệnđại, giá cả phải chăng.Đặc biệt khi mua sản phẩm sẽđược tặng thêm các phần quà hấp dẫn: Chổi lau nhà,ấm siêu tốc, máy vắt cam.Để biết thêm chi tiết vàđặt hàngxin vui lòng liên hệ 01667653638.

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình đang dùng Faster 3388CH- 70. Mình mua ở bếp An Thịnh 1168 đường LÁng. Giá cả mềm, chạy tốt, hút khoẻ. Mình tham khảo rất nhiều nơi rồi, thấy không đâu giá tốt bằng siêu thị bếp An thịnh, ban cứ qua đó mà mua nhé ^.^