Tôi đang dùng Phích Đun Nước Điện Tử WMD-3000, nhưng bị hỏng máy bơm nước ra. Tôi có thể sửa ở đâu?

Tôi có mua một Phích đun nước MiSuKo dùng được hơn 1 năm Phích dùng rất tốt.Nhưng lại bị lỗi ở bơm nước ra,hiện tại Pjics đun rất tốt nhưng máy bơm nước ra lại hỏng. Cho tôi hởi phải đem sửa ở đâu .vì bảo hành và giấy mua bán đã bị mất.
Awake
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra chỗ Nguyễn Công Trứ (bên cạnh nhà máy rượu). Đi từ phố Huế đến đoạn ngã ba Ngô Thì Nhậm+Nguyễn Công Trứ; đi thêm mấy chục mét nữa thì nhìn bên tay phải. có hàng sửa nồi cơm điện, máy xay... Mình đã sửa ở đấy rồi, thấy cũng được. à 63 Nguyễn Cong Trứ bạn ạ [:D]