Bếp điện từ Malloca DZC-9304 có những chức năng gì? có mấy độ nấu?sử dụng co an toàn không?

Siêu Thị Bếp Hoàng gia
Trả lời 10 năm trước

Bếp điện từ Malloca DZC-9304 có nhiều chương trình nấu, nhiệt độ tăng giảm tùy theo mức độ nấu chỉ có tại 111 tôn đức thắng

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Malloca DZC-9304

Bếp kính Vitroceramic 2 điện, 2 từ

Vùng điệntừ: chức năng đốt nóng nhanh

Công suất bếp điện (lớn) 960/2100W

Công suất bếp điện (nhỏ) 1100W

Công suất bếp từ (lớn) 2200W

Công suất bếp từ (nhỏ) 1300W

Hiệu suất sinh nhiệt cao

Ít tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài

Vùng từ: sử dụng nguyên lý cảm ứng từ phát sinh nhiệt

Thời gian đun nóng nhanh

Hệ thống điều khiển cảm ứng

Chức năng hẹn giờ

Chức năng khoá ngăn ngừa trẻ em

Kích thước bếp: W930 x D360 x H54mm

Kích thước lỗ đá: W895 x D340mm

Nhưng theo mình bếp điện từ bạn nên chọn hãng Munchen, Cata, Giovani, Chefs, Bosch, mấy hãng này dùng được, Malloca nhà máy sản xuất TQ, giá lại quá cao so với chất lượng sản phẩm. Nhà mình hiện đang dùng bếp Munchen MC200i được 4 năm rồi rất thích, bếp dùng tiết kiệm điện, ổn định, an toàn, mình k có gì để chê cả. Bạn nên ra chỗ Bếp An Thịnh 1168 đường Láng mà tham khảo, chỗ này là tổng đại lý Thiết bị nhà bếp, hãng nào cũng có, giá ở đây lúc nào cũng mềm nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.Bạn tham khảo website bên đó:http://bepanthinh.vn/