Bếp từ Romal RI-21S mua ở đâu thì tốt nhất?những tiện ích gì khi sử dụng bếp từ trong cuộc sống?

mặt kính Schott – Germany, chịu lực chịu nhiệt,Thích hợp cho các loại nồi nhiễm từ tính,Công suất: 1300W+1800W

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bạn qua Bếp An Thịnh 1168 đường Láng nhé, bên này hãng nào cũng có, giá thì mình tham khảo thấy mềm nhất so với các bên khác, nhà mình mới mua ở đây 1 cái bếp Munchen G60 được tặng bộ nồi xịn đẹp thích mê. dùng bếp từ thì miễn chê rồi bạn, sạch sẽ, an toàn, tiết kiệm hơn dùng ga nhiều, nhà mình từ khi dùng bếp từ là bai bai bếp ga luôn, đang tính qua An Thịnh mua thêm cái nữa biếu ông bà. Romal thì mình k biết hãng này lắm, bạn cứ qua An Thịnh nhờ nhân viên tư vấn cho, các bạn nhân viên bên này nhiệt tình vui vẻ lắm.