Que đánh trứng

Mọi người ai biết thì trả lời nhanh giúp tớ nhé. Gấp lắm. Chả là hôm trước tớ và tụi bạn làm bánh, do ko có sẵn máy đánh trứng nên phải đi mượn. Lúc trả chả piết thế nào mà pay mất 2 cái que của nó. Do tụi tớ còn là học sinh nên ko thể pỏ tiền ra mua hết cả cái máy để đền. Không biết là trên thị trường có bán que lắp riêng của máy đánh trứng không nhỉ ? Do ko có điều kiện nên ko ra các cửa hàng để hỏi được. Mọi người giúp tớ nhé. Cảm ơn nhìu [:x]
cance
Trả lời 15 năm trước
Cái này thì hơi bị khó đấy [:(] Máy của bạn hiệu gì nhỉ? Bạn thử qua 165 Phùng Hưng - HN thì có nhiều linh kiện thay thế, còn mới, của các hãng thì phải. ...Nếu nổi tiếng chút như Philips thì qua trung tâm bảo hành của nó có đấy.. Bạn có thể liên hệ Đại lý bảo hành-sửa chữa sp Phillips Văn Phòng chính: 50 Ngô Quyền Phường 5 Quận 10 TP.HCM Tel: 84-08.8530 530 Fax: 84-08.9571 003 Cty Bến Thành hiện ở địa chỉ 297/26 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11 DT: 08-4447586 Ở Hà Nội, mình biết có hai cty chính hãng: 1. Công ty ở Phố Huế, gần chỗ đèn xanh đèn đỏ rẽ Ngô Thì Nhậm 2. Công ty ở Lò Đúc, Caring, đi từ Trần Khát Chân lên một đoạn, ở tay phải