Nếu mình mua bếp gas âm thì nên chọn những hàng nào?

hao
Trả lời 11 năm trước

Nếu tầm tiền khoảng 3-4 triệu mình thấy bếp ga Toji là hợp lý đấy bạn ạ. Mua bếp ga lắp ráp ở nước thứ 3 sẽ rẻ hơn loại bếp nhập nguyên chiếc giá chỉ bằng 1 nửa thôi.Chứ cũng không nhất thiết phải mua bếp nhập nguyên chiếc đâu mà quan trọng của bếp ga âm là linh kiện,mâm lửa, bộ chia gió các bạn ạ. nhà mình đang dùng bếp Toji ,linh kiện đồng của Nhật, Malai lắp ráp.Nó có thêm cả chế độ hầm mình thấy cũng tiện để mình ninh nấu, mà cũng tiết kiệm ga hơn 2 tháng mới hết 1 bình ga, còn con bếp magic flame cũ dùng chỉ 1 tháng là hết 1 bình mà mâm lửa của nó chán kinh, dùng chư đầy nửa năm đã bị cong vênh hết cả nên rất tốn ga. thế nên mình không dám dùng bếp rẻ tiền linh tinh nữa không tiền công thay bếp thay linh kiện cũng quá tội.Nên đợt đi mua bếp ga Toji 2 vợ chồng cũng phải xem xét tìm hiểu kỹ lắm đấy chứ chứ không như bếp cũ mệt lắm

Bếp giờ dùng hơn 2 năm rồi vẫn tốt, chưa phải bảo hành lần nào cả. Mình thấy tầm tiền đó dùng bếp Toji là ổn đó, các bạn thử qua tham khảo thực tế mà xem nhé
chúc các bạn chọn được chiếc bếp ưng ý!!

Mr. Nam
Trả lời 9 năm trước

Nên mua bếp gas xuất xứ từ Nhật bạn nhé

Tính năng chung của bếp gas Nhật :

1. Nấu tiết kiệm gas, khi nước sôi, hệ thống cảm biến sẽ tự động giảm gas lại liu riu vài chục giây ... sau đó tăng gas vài chục giây ... rồi lại giảm gas liu riu vài chục giây ... (khi rang đậu hoặc cần ngọn lửa mạnh liên tục thì có thể tắt chức năng tiết kiệm gas này).

2. Đánh lửa = điện (dùng 2 pin đại), điều khiển hoàn toàn bằng điện tử.

3. Có cảm biến nhiệt giúp tự động khóa gas khi lửa đột ngột tắt như gió thổi, tràn nước => chống cháy nổ

4. Có cảm biến chống cháy đáy nồi khi lỡ quên => giúp thức ăn không bị khét, tiết kiệm gas và quan trọng nhất trên hết là hạn chế cháy nổ.

5. Có hộc nướng = hợp kim, lửa cháy lên trên đốt nóng mâm hợp kim => tỏa nhiệt xuống phía dưới để nướng chín thịt/cá = bức xạ nhiệt => thịt/cá chín đều mà ko bị hôi gas ....

6. Hệ thống dẫn gas chế tạo bằng vật liệu không rỉ, bí quyết để bếp bền với thời gian, tiết kiệm gas, cho ngọn lửa đẹp.

7. Với bếp cao cấp có thêm chức năng hẹn giờ tắt gas, chọn chế độ nấu cho từng loại thực phẩm, chế độ nấu cơm, chế độ nấu nước (nước sôi sẽ tự giảm gas, sau 5 phút sẽ tự tắt gas) ....

Hướng dẫn sử dụng bếp gas Nhật

Tư vấn sử dụng bếp gas an toàn và tiết kiệm gas