Bếp gas dương có những loại nào?

hao
Trả lời 11 năm trước

Bếp ga nhập ngoại như Rinnai, Paloma thì phổ biến hơn, được chuộng hơn nhưng giá đắt. Ít tiền thì bạn cứ mua hàng Việt Nam như Sunhouse, Sakura, Goldsun, Sunstar, Namilux, cũng là hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng có bảo hành đảm bảo.

Bạn nhớ chọn loại đánh lửa Magneto và tiết kiệm gas nhé, mặt kính thì càng tốt dễ lau chùi

hàng hiệu: Rinai, Paloma (phổ biến, nhưng giá mắc)

hàng VN: Namilux, SunStar, Sunhome, Sakura, Goldsun... tóm lại của những cty lớn, có tên tuổi, nhà xưởng, bảo hành rõ ràng

bếp ga có 2 loại đánh lửa: bằng đá hoặc phải dùng pin. xài thứ nào cũng được.

nếu đun nước, nấu canh... (tóm lại là nhiều nước) thì nên chọn bếp từ, rất nhanh, tiết kiệm thời gian. nếu xào, chiên thì nên chọn bếp ga, vì bếp từ lửa lớn sẽ dễ cháy khét.