Bếp ga này dùng có tốt không?

Bep tu Munchen MT1

Tên sản phẩm: Bep tu Munchen MT1
Chất liêu: gốm thủy tinh SCHOTT CERAN ( Germany)

Xuất xứ: Germany

Màu sắc: đen

Mã SP: MT1 -2 vùng nấu (đường kính vùng nấu 260mm x 2 )
-Điều khiển bằng cảm ứng điện từ
-8 chức năng định dạng sẵn giúp người dùng dễ dàng sử dụng

-Mặt bếp bằng gốm thủy tinh SCHOTT CERAN ( Germany)
-Hiển thị màn hình LED : Phút / Công suất
-Khóa trẻ em

-Tổng công suất : 3100 W

Trái 1300W     Phải 1800W
-Kích thước mặt bếp : 700x400(mm)
-Kích thước khoét đá : 675x375(mm)

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 12 năm trước

Khuyến mại lớn khi mua bếp từ Munchen tại siêu thị nội thất Kường Thịnh.

Nhanh lên số lượng có hạn

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 12 năm trước

Khuyến mại tưng bừng chào xuân Nhậm Thìn.

CHiết khấu cực sâu cùng nhiều phần quà hấp dẫn, khi mua hàng tại siêu thị nội thất Kường THịnh tại 37 Trần Phú Thanh Xuân Hà Nội

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ Munchensử dụng linh kiện chính hãng Siemens, mặt kính Scott của Đức. Nhà mình mua cách đây 1 năm thì được giới thiệu là hàng lắp ráp tại Đài Loan, mình nghĩ Đài Loan hàng điện tử tốt nên vẫn mua. Hôm rồi mua thêm một cái biếu ông bà thì các bạn bán hàng bảo nhà máy lắp ráp giờ chuyển sang Malaysia rồi và còn đưa mình xem chứng nhận xuất xứ. Nói chung mình cũng không quan trọng lắm vì mình dùng thấy ổn, tiết kiệm điện, sạch sẽ, an toàn. nói chung không có gì để phàn nàn cả. Nhà mình dùng modelMunchen G 60G, còn ông bà dùngMunchenMC200ihỗn hợp điện từ. Cả 2 chiếc mình đều mua tại đại lý chính hãng của Munchen làSiêu Thị Bếp An Thịnh số 1168 đường Lángvì mình thấy bên này giá tốt, hàng chuẩn, tư vấn tận tâm chứ không giống vài bên khác hàng thì không có cứ đăng giá ảo, qua hỏi thì không có hàng mất thời gian, bực mình.