Bếp từ với bếp gas.Bếp nào tốt hơn

CHào các bạn.Chắc hẳn sau vụ nổ bình ga trên phố Tạ Quang Bửu nhiều người sẽ cảm thấy lo sợ, suy nghĩ, phân vân về chất lượng của bếp ga hiện nay.Và đang có xu thế chuyển sang dùng bếp từ.

Nhưng đó không phải là suy nghĩ chính xác bởi.

-Nếu mua bếp từ thì phải bỏ ra khoản tiền tương đối cao va ít gia đình có nhu cầu có thể mua đc

-Bếp từ rất kén soong nồi, điều đó sẽ kéo theo nồi nhà bạn phải phù hợp với bếp

-Sử dụng năng lượng không triệt để và hao phí ra môi trường

-Có lỗi khó khắc phục và sửa chữa

Vì vậy bếp ga vẫn là sản phẩm thiết yếu của cuộc sống

+.Độ an toàn

Hiện nay hãng bếp ga nào cũng đều có chế độ tự động ngắt ga an toàn cho người sử dụng

Bình ga an toàn, van dây ga đảm bảo tiêu chuẩn

---> Sẽ đảm bảo độ an toàn cho gia đình bạn

Lưu ý.Các bạn nên hành động rất nhỏ đó là

Nên khóa gas sau khi nấu sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình bạn và tiết kiệm ga

pq
Trả lời 12 năm trước
- Bếp từ có ưu điểm là đun nấu cực nhanh, rất gọn!
- Lượng điện năng tiêu thụ phụ thuộc vào công suất của bếp (thường khoảng 1.200w; nghĩa là đun nấu bếp liên tục trong 1 tiếng, điều chỉnh hết công suất bếp thì sẽ tốn 1,2 số điện)
- Bếp từ không dùng được các loại nồi thủy tinh, đồng hoặc nhôm vì các loại này không tương tác sinh ra điện từ được nên ko đun nấu đựoc
- Bếp từ chỉ bắt đầu hoạt động khi có nồi Inox bắc lên
- Nếu dùng bếp từ thì bạn không bao giờ phải lo đến chuyện bình gas hết phải gọi gas

hoang hai
Trả lời 12 năm trước

XIN BỔ SUNG VÀI Ý CHO CÁC BAN !

- BÊP TỪ HIỆN GIAO ĐỘNG GIÁ TỪ 900K - 2000K TÙY THEO HÃNG KHÁC NHAU.

- TIẾT KIỆM THỜI GIAN NẤU CHO CÁC BÀ NỘI TRỢ VÌ THỜI GIAN NẤU NƯỚNG RẤT NHANH.

- DỂ SỬ DỤNG VÀ RẤT AN TOÀN.

- HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÔNG CHỈ CÓ LOẠI NỒI INOX 1 ĐÁY LÀ NẤU ĐƯỢC MÀ CÓ RẤT NHIỀU LOẠI NỒI NHƯ : THỦY TINH,SÀNH SỨ....VẨN CÓ THỂ SỬ DỤNG RẤT TỐT,BỞI PHÍA DƯỚI ĐÁY CỦA NHỮNG LOẠI NỒI NÀY ĐƯỢC THIẾT KẾ CÓ GẮN 1 VÒNG SĂT,NÊN SỬ DỤNG ĐƯỢC VỚI BẾP TỪ.

-------> HIỆN NAY CÓ 1 LOẠI BẾP GỌI LÀ BẾP ĐIỆN,NẤU ĐƯỢC TRÊN TẤT CẢ CÁC LOẠI CHẤT LIỆU...ĐIỀU ĐẶC BIỆT HƠN LÀ CÓ THỂ NƯỚNG BÁNH ,CHIÊN...NGAY TRÊN MẶT NỒI RẤT TIỆN LỢI VÀ CỦNG RẤT DỂ DÀNG VỆ SINH NỒI SAU KHI SỬ DỤNG....