Nên mua máy xay thịt của hãng nào ?

Mình muốn mua máy xay thịt, các bạn giúp mình với. Không biết nên mua của hãng nào, giá cả ra sao cho hợp lý.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Máy xay thịt thì bạn nên chọn hiệu Moulinex

Máy hiệu Moulinex dùng tốt, nhà mình toàn dùng hiệu này cả máy xay thịt, xay tay, sinh tố. Mỗi tội giá cũng khá cao.

Hiệu này có hàng nhái của Trung Quốc, hình thức giống vậy nhưng giá rẻ hơn nhiều và xay thịt không đứt!

Lúc mua phải xem cẩn thận có phải hàng thật không. Mình nhớ hồi đi mua máy, có 1 bác giai cũng đi mua, bác cho tay vào thử cái lưỡi xay bị đứt tay luôn, máu chảy ròng ròng. Thế là bác ấy mua luôn

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo thêm thông tin tại đây.

- Giao hàng miến phí nội thành TPHCM ( Bán kính 8km ).

- Được đổi trả hàng trong vòng 3 ngày theo qui định của công ty.

- Giá rẻ, cực rẻ.

http://www.vatgia.com/NhanhHCM&module=quicksearch&keyword=m%C3%A1y%20xay%20th%E1%BB%8Bt

Nguyễn Võ Thị Diễm Hà
Trả lời 10 năm trước

DNTN Máy Và Thiết Bị Á Châu (AME)xin gửi lời chúc sức khoẻ và thành công đến Quý Công ty.

Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý cùng với hậu mãi chu đáo hàng đầu tại Việt Nam. Quý Công ty sẽ hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Sản phẩm nổi bật của chúng tôi là:

ü Giải pháp phát hiện kim loại

ü Thiết bị thái thịt và xay thịt

ü Giải pháp kiểm tra X-quang

ü Máy kiểm tra trọng lượng

ü Máy đóng gói chân không

ü Dây đai và máy niềng thùng

ü Màng co và máy bọc màng co

Và một số sản phẩm khác…(Vui lòng xem file đính kèm để biết thêm chi tiết cụ thể hoặc truy cập Website:http://thietbiachau.com,http://ame.vn)

Rất mong được hợp tác và phục vụ Quý Công ty.

Chân thành cảm ơn!!!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Mr. Đức Quân

Tel: 0913 931 292 Email:ameducquan@gmail.com

Ms. Diễm Hà

Tel: 0164 982 5634 Email:vanphong9@ame.vn

Phạm Thị Út
Trả lời 9 năm trước

Bên mình cung cấp máy xay thịt của Khaluck giá 490k, Unistar giá 590k, và Tefal hàng nhập khẩu của Pháp giá 1700k.

Unistar thì lắp ráp tại Việt Nam nên bạn yên tâm về độ an toàn, còn Tefal thì quá tuyệt vời rồi. 2 cái này chỉ khác nhau về công suất loại rẻ là 300w, loại đắt hơn là 600w bạn chọn loại nào cũng ok cả.

Bạn có thể truy cập vào web: trihung.com hoặc alo cho mình theo số 0914 26 96 85