Cần tìm khuôn đổ bánh xèo.?

có ai rành nội trợ vui lòng giúp mình với. mình chỉ cần một cái khuôn nhỏ với kích thước  chừng 15-20cm đường kính, chiều cao từ đáy khuôn lên mép là 1,5-2,5 cm. mình mua về để tập đổ bánh xèo. có bạn gái nào hay mua sắm đồ nội trợ ở đâu thấy cho mình xin địa chỉ và giá cả với. mình rất biết ơn! à. nếu có ai tận tình thì vui lòng chỉ giúp mình cách đổ bánh xèo cho ngon, hợp khẩu vị của nhiều người với ! cảm ơn bạn ! chúc các bạn luôn khỏe mạnh và thành công !

Phạm Đình Mạnh
Trả lời 12 năm trước

hix. mình ở Hồ Chí Minh city mờ, bay tới đó mua có cái khuôn bánh xèo thui sao? mà tại sao bạn ko cho tham khảo giá lun.

Lâm Thúy Hạnh
Trả lời 12 năm trước

EmailInPDF.

Ban oi ben minh co co so chi nhanh o Mien Nam ma ban. Moi ban ghe qua :

CÔNG TY HOÀNG TÙNG (www.hoangtung.vn)

Chi nhánh miền nam

LH:AnhTrịnhQuốcHùng
Địachỉ:Hẻm22B–nhà24/6 LamSơn–Phường2 –TânBình–TPHCM
ĐT: 0939.999.909- 08.842.2530
Email:quoc_hung_503@yahoo.com

Ai Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Minh muon tim mua chao gang duong kinh 15cm ban nao bit cho nao ban chi dum minh voi
Ai Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Mình đang tim mua chảo gang đổ bánh xèo đường kính 15 cm.ban nào biet chỉ giup mình voi. Cám ơn các bạn nhé
Trâ n Văn Hoa ng
Trả lời 6 năm trước
01677 296 389 , quận 10