Cho mình hỏi về tình năng của bếp ?

Các tính năng : tự động ngắt gas, van an toàn, van cảm ứng ngắt gas tự động... các tính năng này thuộc phần bếp hay là thuộc phần van, ống dây phụ kiện của bếp? khi mua bếp này có bộ dây để nối với bình gas kèm theo không?

pq
Trả lời 12 năm trước

Để biết thêm về sp bạn liên hệ trực tiếp với gian hàng nhé:

http://www.vatgia.com/vinakit&module=product&view=detail&record_id=869849

HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT NHẤT
198-019 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp (Hồ Chí Minh)

Điện thoại : 08-66586716 (Ms Mai) - Mobile : 0948888755 (A.Hưởng)

Hỗ trợ : Bán sỉ: 094 888 755 ... Bán lẻ (Huyền Diê...

Nguyễn Phan Tứ
Trả lời 7 năm trước

với các bếp gas âm mới nhất sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng an toàn như tự động ngắt gas, hẹn giờ nấu... còn van điều áp cho bình gas thì chủ yếu có tính năng là tự ngắt gas khi áp suất qua van vượt quá mức cho phép với điều áp cho khí gas khi qua dây dẫn gas vào bếp gas mà thôi.