Xin báo giá sản phẩm tủ bếp, máy hút mùi ?

Tôi đang muốn mua sản phẩm của công ty vậy nên xin công ty cho tôi báo giả+ mẫu mã các sản phẩm tủ bếp+ máy hút mùi Gủi qua hộp thư [red]vutuanlong@nghialo.edu.vn[/red]
tun oi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ trực tiếp với gian hàng nhé http://www.vatgia.com/1161/1170506/t%E1%BB%A7-b%E1%BA%BFp-k%C3%ADnh-khung-nh%C3%B4m-v%C3%A2n-g%E1%BB%97-m%C3%A3-b2.html

Cơ Khí Tài Trang

16 Mai Anh Tuấn, Đống Đa
Điện thoại : 04-22386388/ 22386389
Số di động : 0936993443
^^^
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào web:http://noithatnhaviet.net.vn/ mà xem mẫu mã,thích sản phẩm nào thì nó có giá tiền sản phẩm đó,thường bây h nếu bếp ga+hút mùi dùng được bạn phải mua trên 7 triệu thì chất lượng mới đảm bảo được,còn mua rẻ quá mình sợ không ổn cho lắm,tủ bếp còn phải đo thực tế gỗ ra thì mới tính giá thực tế,bạn có ra địa chỉ 61- tam trinh ở đó trưng bày nhiều sản phẩm,nhà mình cũng đang dùng bếp ga+hút mùi mua ở đó,bạn yên tâm mà sử dụng

NỘI THẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG ĐÔNG
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Bên mình là Tổng đại lý cấp 1 chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp: Bếp ga âm, Máy hút mùi. Trước tiên khi chọn bếp ga âm, máy hút mùi bạn cần lựa chọn các dòng có kích thước phù hợp với không gian bếp nhà bạn. Tiếp đến bạn nên lựa chọn theo tính năng và chất lượng sản phẩm. Bạn nên chọn các dòng chất lượng tương đối tốt, bền vì căn bếp tập thể thường có nhiều người sử dụng. Bạn nên cân nhắc về: Giá cả, chất lượng, linh kiện thay thế. Nếu bạn muốn cung cấp thông tin bạn có thể qua trực tiếp văn phòng tư vấn của công ty Nội thất Phương Đông ở 225 Thanh Nhàn để tận mắt xem và lựa chọn sản phẩm 1 cách tốt nhất cho công ty

Bạn có thể tham khảo mẫu mã, thông tin và hình ảnh các sản phẩm tại Website bên mình: http://noithatphuongdong.vn/san-pham/hut-mui_may-hut-mui.aspx

Chúc bạn chọn được thiết bị tốt cho công ty!

Nguyễn Hoàng Dung
Trả lời 12 năm trước

Chao ban

Ban hay den so 1126 duong lang de tham khao tu bep inox Ha Son nhe, co luo ca cup hut mui o do

hoac vao ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­kimkhihason.com.vn de xem­­­­­­­­­­­

Ms Ca
Trả lời 12 năm trước

Vào gian hàng mình xem đy bạn +giá CK rùi đó . . ..