Mua nắp chai ở đâu?

bên mình đang có nhu cầu mua khoảng 500 nắp chai có kích thước giống như chai C2. Bên bạnh có thể cung cấp được không? Nếu có thể cung cấp, bạn vui lòng liên hệ theo số 0974810077 (Oanh) Thanks
Mr.Quốc
Trả lời 13 năm trước

Chào chị Oanh, Tôi bên công ty Song Việt Hợp Nhất,

Hiện tại bên tôi đang sản xuất và cung cấp các loại nắp nhựa dùng trong nghành giải khát như: chai nước suối, chai nước giải khát các loại có gas và không gas, các loại nắp nựa dùng trong nghành thực phẩm: nước tương, dầu ăn, nước mắm các loại.

Bên chị nếu có nhu cầu: bên tôi có thể cung cấp mẫu, nếu được thì hy vọng hợp tác lâu dài với bên chị nhé.

Thanks

Mr.Quốc_mobile: 0938855373

Công ty TNHHSong Việt Hợp Nhất

Song Viet United Co., Ltd

Trụ sở chính: 188 Võ Thành Trang, F.11, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT: (84-8)38.651.593 Fax: (84-8)39.718.567

Email:SongVietUnited@gmail.com

Sanphamnhua@gmail.com

Website:www.svu.weebly.com

Xưởng sản xuất:

ĐC: A6/64X1 Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM

Liên hệ trực tiếp: 093.8855.373 gặp Mr.Quốc

Chúng tôi chuyên về các lĩnh vực:

  • Thiết kế - Sản Xuất - Gia Công sản phẩm nhựa .
  • Mua Bán sản phẩm nhựa các loại theo đơn đặt hàng.
  • Thiết kế - Chế tạo các loại khuôn mẫu chính xác…
  • Gia công khuôn mẫu và các chi tiết cơ khí chính xác trên máy phay CNC vàmáy tiện CNC.
  • Sữa chữa và tinh chỉnh khuôn mẫu.
  • Lắp ráp linh kiện cơ khí.
  • Thiết kế, gia công, sản xuất các loại thiết bị công nghiệp.

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG.

Tờ Rờ Rung
Trả lời 8 năm trước

Mình cần mua nắp nhựa dẻođểđậy chai thủy tinhđường kính 4,5cm, ai biết chỗ nào làm giới thiệu giúp mình nha. Liên hệ giúp mình 01202.794.968. Mình cảmơnạ.