Tôi muốn mua vài máy lọc nước kagaroo về bán thì mua ở đâu?

Bùi Mơ
Trả lời 12 năm trước

Nhà mình dùng máy Kangaroo rồi , nhưng thất vọng quá.Cái bơm dùng được một năm thì hỏng , tháo ra toàn nhôm là nhôm,gọi bảo hành của hãng đến ,nó bảo tìm phiếu bảo hành, thì trên đó ghi là bảo hành 1 năm . nó bảo hết bảo hành rồi,phải mua cái mới với giá 900.000 , tức điên lên. Bây giờ mà thay thì sang năm nó lại hỏng thì quá tội. nên bỏ luôn. Bà con mua máy lưu ý nhé.Đừng ham của rẻ, cái máy đó chỉ đáng 1 triệu thôi , chúng nó mất nhiều tiện quảng cáo nên bà con mình gánh hết . lũ .................................................. Ai có chung cảnh ngộ thì viết tiếp nhé

nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

chính xác,đừng ai tham rẻ,tôi dùng máy haoshing 6 năm mà bơm chạy ầm ầm cứ haosing ma dùng