Có cửa hàng nào bán bếp gas vừa chất lượng tốt mà giá cả hợp lí ko các bạn nhỉ?

[url=http://Bepnhapkhau.com]cửa hàng Siêu Thị Bếp Nhập Khẩu 959 ĐÊ LA THÀNH[/url]
beponline
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn ghé qua showroom của Beponline.vn tại địa chỉ 330 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân- Hà Nội (Đối diện công ty xà phòng hà nội).Ở đó sẽ dáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn đó và còn hơn thế nữa.Đẩm bảo bạn sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại beponline.vn

NỘI THẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG ĐÔNG
Trả lời 13 năm trước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bếp ga,bán trực tuyến hoặc có showroom.Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ để có thể tìm hiểu thông tin chính xác nhất về sản phẩm cũng như thông tin về cửa hàng.Bạn có thể đến Siêu thị Bếp ga nhập khẩu Phương Đông-225 Thanh Nhàn để có thể tận mắt xem sản phẩm và được tư vấn về sản phẩm tốt nhất.Chúng tôi có trưng bày tất cả cá hãng thiết bị nhà bếp để quý khách tham khảo

Phương châm bán hàng:HÀNG THẬT-TƯ VẤN THẬT-DỊCH VỤ HẬU MÃI-KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN

Hotline:043.994.7498(Tư vấn về sản phẩm,địa chỉ bảo hành,tư vấn miễn phí về bếp 24/7)

heo đất
Trả lời 13 năm trước

bếp ga được chia thành 2 dòng:bếp ga âm và bếp ga dương

nhà mình trước đây cũng từng sự dụng qua bếp ga dương của hãng rinnai,mình dùng bếp đó khoảng 6 năm,nhưng thấy bếp dùng vẫn tốt,lửa xanh mà tiết kiệm ga,đặc biệt 6 năm rùi mà nó bị gỉ nên mình rất tin dùng bếp ga dương của hãng rinnai

gần đây nhà mình xây nhà mới mình muốn thay thế bếp ga dương= bếp ga âm,cho nó phù hợp với ko gian của phòng bếp,mình lên mạng và tham khảo rất nhiều cửa hàng,mình cũng đi xem bếp của 1 số cửa hãng và cuối cũng mình chọn lựa mua bếp ga của hãng romal mình mua bếp đó trên 3 triệu,mình thấy giá cả phù hợp với kinh tế gia đình đặc biệt bếp này linh kiện của italy nó qua nước thứ 3 là malai,linh kiện của hãng sabaf nên mình thấy yên tâm,đặc biệt lượng ga tiêu thụ rất nhỏ:0,38,mình còn được nhân viên ở số 600 - Minh Khai ( Gần cầu vĩnh tuy) thử trực tiếp mình thấy lửa rất xanh và dễ lau chùi nên quyết định mua,khi mua mình còn được tặng quà khuyến mại và lắp đặt miễn phí nữa,bây h mình rất hài lòng về sự lựa chọn của mình,thực tế cho thấy ngày xưa cứ 1 tháng là mình hết 1 bình ga,còn bây h 1 tháng rưỡi mình mới hết 1 bình ga

Mr. Nam
Trả lời 10 năm trước

Nên mua bếp gas xuất xứ từ Nhật bạn nhé

Tính năng chung của bếp gas Nhật :

1. Nấu tiết kiệm gas, khi nước sôi, hệ thống cảm biến sẽ tự động giảm gas lại liu riu vài chục giây ... sau đó tăng gas vài chục giây ... rồi lại giảm gas liu riu vài chục giây ... (khi rang đậu hoặc cần ngọn lửa mạnh liên tục thì có thể tắt chức năng tiết kiệm gas này).

2. Đánh lửa = điện (dùng 2 pin đại), điều khiển hoàn toàn bằng điện tử.

3. Có cảm biến nhiệt giúp tự động khóa gas khi lửa đột ngột tắt như gió thổi, tràn nước => chống cháy nổ

4. Có cảm biến chống cháy đáy nồi khi lỡ quên => giúp thức ăn không bị khét, tiết kiệm gas và quan trọng nhất trên hết là hạn chế cháy nổ.

5. Có hộc nướng = hợp kim, lửa cháy lên trên đốt nóng mâm hợp kim => tỏa nhiệt xuống phía dưới để nướng chín thịt/cá = bức xạ nhiệt => thịt/cá chín đều mà ko bị hôi gas ....

6. Hệ thống dẫn gas chế tạo bằng vật liệu không rỉ, bí quyết để bếp bền với thời gian, tiết kiệm gas, cho ngọn lửa đẹp.

7. Với bếp cao cấp có thêm chức năng hẹn giờ tắt gas, chọn chế độ nấu cho từng loại thực phẩm, chế độ nấu cơm, chế độ nấu nước (nước sôi sẽ tự giảm gas, sau 5 phút sẽ tự tắt gas) ....