Vệ sinh máy xay sinh tố nhãn hiệu saiko ?

Cảm ơn bạn dangkhoamart. Nhưng máy xay của mình ngay từ khi mua đã thế rồi, mình có hỏi đại lý cung cấp nngười ta nói ko rõ và mang những cái cùng loại ra thử đều vậy và chỉ bị ở cối xay thịt còn cối to dùng xay sinh tố thì ko sao? mỗi lần dùng xong mình cũng dùng nước rửa chén để rửa nhưng chỉ rửa được phần trên thôi còn phần dưới của lưỡi xay ko vệ sinh được. Cái máy trước xủa mình có thể tháo dao xay ra được nên mình biết phía dưới rất bẩn nếu ko vệ sinh được thì rất mát vệ sinh? làm sao bây giờ??
Chita
Trả lời 14 năm trước
Sử dụng xong, bạn nên vệ sinh máy xay theo các bước như sau: Rút điện, nhấc cối ra khỏi bệ, xoay theo chiều kim đồng hồ để tháo đáy cối ra. Cho nước rửa chén vào giẻ, rửa sạch cối, nắp cối và đũa khuấy, lưỡi dao. Tráng sạch dưới vòi nước chảy mạnh. Lau sạch bệ máy với giẻ mềm ẩm. Rửa xong, bạn không nên đậy nắp kín mà để thoáng hoặc úp cho thật khô nếu không máy sẽ có mùi khó chịu.