Bảo hành máy philips ở đâu các bạn biết không tôi giúp

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ở Hà Nội, mình biết có hai cty chính hãng: 1. Công ty ở Phố Huế, gần chỗ đèn xanh đèn đỏ rẽ Ngô Thì Nhậm 2. Công ty ở Lò Đúc, Caring, đi từ Trần Khát Chân lên một đoạn, ở tay phải Bạn thử tìm xem nhé.
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
HCM Bạn đến Trung tâm của Phillip trên đường Ngô Gia Tự Q10 đoạn gần Trung tâm Medic (Xét nghiệm Hoa Hảo). Cty Bến Thành hiện ở địa chỉ 297/26 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11 DT: 08-4447586
Dương văn Huy
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể ra trạm bảo hành philips ở Hà Nội Địa chỉ :29 Bis Ngô Quyền - Hoàn Kiếm Điểm giao giữa ngã tư Hai Bà Trưng và Ngô Quyền đó bn