Chỗ mua áo len cho người lớn tuổi

Mình cần mua áo len cho cụ bà tầm 65-70 thì có thể mua ở đâu được, dày dặn ấm áp là tiêu chí mình cần.
Trần Thị Hà ANh
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra công ty Dệt len mùa đông, có cửa hàng giới thiệu sản phẩm ở phố Nguyễn Tuân ý, mình không nhớ là số bao nhiêu, nhưng nó nằm gần chỗ bến xe buýt ở giữa đoạn đường Nguyễn Tuân luôn.
Hoàng yến Chi
Trả lời 14 năm trước
Mình có áo len bạn cần đó. Hàng mới 100% luôn! Nếu bạn mua với số lượng 1 chiếc thì bạn có thể đến tận nhà mình mua nghen! Địa chỉ sẽ thông báo sau nếu bạn cần!