Mua Bio-acimin ở đâu để được tặng bộ bát thìa lúa mạch cho bé?

Các mẹ ơi, em lướt fb thấy nhiều mẹ 8 bảo Bio-acimin đang có ctrinh KM , mua 2 hộp Bio-acimin sẽ được tặng kèm 1 bộ bát thìa lúa mạch ăn dặm cho bé. Nhưng nãy e ra hiệu thuốc dưới cổng chung cư hỏi thì họ lại bảo không có là sao nhỉ? Mẹ nào biết mua ở đâu thì được áp dụng ctrinh KM này ko ạ? Em đang hóng bộ bát thìa quá ạ! Cũng muốn đi mua cho con cái bát riêng mà đợt vừa rồi bận quá ko thể nào tranh thủ đc.
Mẹ nào biết tư vấn hộ em nhé! Em cảm ơn ạ!

Nguyê n Thi Nga
Trả lời 6 năm trước
Mình mua ở nhà thuốc Minh Tiến (trên đường nguyễn Xiển – Thanh Xuân bạn ơi). Nhà có 2 bé sinh đôi nên mua luôn 4 hộp được tặng 2 bộ bát thìa. Hi hi
Lê Thị Nhi
Trả lời 6 năm trước
ú uồi, xa em quá! Em tít Hoàn Kiếm cơ ạ! Có bán online, ship hàng tận nơi ko nhỉ?
Nguyê n Thi Nga
Trả lời 6 năm trước
Hình như có đấy bạn, bạn tham khảo hoặc hỏi thêm thông tin tại web này nè! http://www.bioacimin.com/
Mình thấy bảo là mua online bằng cách đặt hàng trực tiếp qua hotline, qua sàn thương mại điện tử hoặc ra nhà thuốc đều được tặng bát thìa lúa mạch này đấy bạn.
thu kim
Trả lời 6 năm trước
ui hiệu thuốc gio thiếu j mà mj no nghiêm trọng thế
thu kim
Trả lời 6 năm trước
ship sủng j mất thời gian, hiệu thuốc nào chẳng có
phương huyền
Trả lời 6 năm trước
nhiều nhà thuốc giờ cũng cháy hàng rồi
thu kim
Trả lời 6 năm trước
ngta bán nhiều mà, vào hiệu to to tí
 Gaicongso
Trả lời 6 năm trước
nhà thuốc nhiều mà
Lee Pham
Trả lời 6 năm trước
hi hi, hàng km nhưng dùng thích hơn cả hàng bán í
En Nho
Trả lời 6 năm trước

Ui, sao vừa nãy thấy có nơi bán online 125.000 nhỉ?

thu kim
Trả lời 6 năm trước

Hôm qua mình mua cho gái nhà mình cũng đc tặng 1 bộ đấy, công nhận xinh yêu, nhựa an toàn dùng rất ok ạ. bạn cứ ra hiệu thuốc to to tí là có mà

 Gaicongso
Trả lời 6 năm trước
Ui, có cái này ạ! Mua 1 tặng 1 à b
 Gaicongso
Trả lời 6 năm trước
Thấy bộ bát trên mạng yêu qá à
chuồn chuồn ớt hà nội
Trả lời 6 năm trước
Dùng thích ko chị ơi? quay lò vi sóng đc luôn ạ? hay thế
En Nho
Trả lời 6 năm trước

Chắc nhà thuốc chỗ bạn bé, họ bán chưa hết thuốc cũ nên chưa nhập hàng mới về. Chứ ctrinh này mình thấy rầm rộ mấy tuần nay rồi mà. Bạn cứ đến các hiệu thuốc lớn chút mà hỏi, kiểu gì chả có.

 Gaicongso
Trả lời 6 năm trước
Chuẩn luôn đấy bạn
thu kim
Trả lời 6 năm trước
Cứ đến hiệu thuốc nào to to, kiểu j cũng có
Lê Thị Nhi
Trả lời 6 năm trước
Hiệu thuốc nào cũng có bán nhé
 Gaicongso
Trả lời 6 năm trước

Bộ bát thìa làm bằng lúa mạch ạ có an toàn ko các mẹ nhỉ?

thu kim
Trả lời 6 năm trước
EM đang tính cho con ăn dặm thì cũng đầu tư 1 bộ bát thìa luôn đây
Lê Thị Nhi
Trả lời 6 năm trước
Mình check riview các mẹ rồi, dùng rất ok bạn nhé
thu kim
Trả lời 6 năm trước

Bé 5 tháng ăn dặm luôn đc chưa các mẹ nhỉ? hay để 6 tháng ạ?

Lê Thị Nhi
Trả lời 6 năm trước
Cứ thoải mái đợi con đến 6th, còn nếu ít sữa, con thèm ăn quá thì vẫn có thể cho con ăn luôn đc bạn ạ
En Nho
Trả lời 6 năm trước

Ctrinh này lâu nay thấy quảng cáo ầm ầm trên tivi đấy mẹ nó

thu kim
Trả lời 6 năm trước

em hóng với ạ? bao gio hết km nhỉ

 Gaicongso
Trả lời 6 năm trước
dùng thích lắm bạn ơi
 Gaicongso
Trả lời 6 năm trước
31.1 này hết rồi, nhanh thôi mẹ nó ơi
thu kim
Trả lời 6 năm trước

bộ bát thìa nhiều mẹ riview dùng ổn lắm ạ

 Gaicongso
Trả lời 6 năm trước
rất thích ạ
thu kim
Trả lời 6 năm trước

cứ triển thôi