Khẩu trang y tế mua ở đâu thì chất lượng tốt vậy cả nhà? Mình đang cần một số lượng lớn khẩu trang y tế nhập khẩu, chất lượng tốt, giá cả tốt nhất

Khẩu trang y tế mua ở đâu thì chất lượng tốt vậy cả nhà? Mình đang cần một số lượng lớn khẩu trang y tế nhập khẩu, chất lượng tốt, giá cả tốt nhất. Không biết cả nhà mình có ai có nguồn cung cấp và phân phối khẩu trang y tế giá cả ổn định không ? Thực sự là mình cũng đang muốn kinh doanh thêm mặt hàng này với hình thức bán sỉ cho các nhà thuốc, doanh nghiệp...

Khẩu trang y tế thường cũng như là khẩu trang y tế màu thì giá cả có gì khác nhau không ?

Cám ơn cả nhà nhiều, Mong nhận được câu trả lời sớm ạ. Xin đa tạ !

Giá Nước Mắm
Trả lời 9 năm trước

Lúc trước mình cũng đã kinh doanh qua mặt hàng này kết hợp với việc bán thuốc tây của mình. Khẩu trang y tế hiện giờ được bày bán tràn lan, và hơn nữa đây lại là mặt hàng nhạy cảm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế bạn cần cận trọng trong việc tìm mua những sản phẩm chuẩn chất lượng để k ảnh hưởng đến cơ sở và người tiêu dùng. Hiện tại, khẩu trang y tế là mặt hàng mà tiệm mình bán rất chạy. mình cũng bán sỉ và lẻ các mặt hàng này.

Nếu bạn muốn mua những sản phẩm chuẩn chất lượng do Bộ Y Tế đặt ra thì bạn có thể tham khảo Website:Vainhapkhau.Com.Vn. Mình cũng đã và đang lấy hàng ở cty XNK này, theo mình đánh gia thì sản phẩm ở đây thuộc sản phẩm cao cấp mà giá thành thì cũng ok. Mình thấy các đối tác khác cũng lấy hàng ở đây thì phải, mình nói chứ giá cả ở đây rất hài lòng. Nếu bạn tin tưởng bạn có thể call cho chị này : 012.0335.0336, tất cả các mặt hàng ở cty này đều là hàng nhập, vì thế bạn không cần lo lắng về vấn đề chất lượng bạn nhé mà giá cả lại phải chăng.

Chúc bạn thành công nhé ;)