Tìm cửa hàng bán đồng hồ điện tử Casio F91 huyền thoại

Sắp đến sinh nhật thằng cháu nên tôi muốn tặng cho nó chiếc đồng hồ huyền thoại này, nhưng không biết ở đâu bán

Bạn nào biết ở Hà Nội có cửa hàng nào bán loại đồng hồ này thì chỉ tôi với, tôi xin cám ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Chiếc đồng hồ này gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn 8x và 9x đời đầu đấy, hihi.

Ở Hà nội thì có một cửa hàng còn bán loại này, mà bán hàng xịn hẳn hoi chứ không phải loại đểu mấy chục nghìn của TQ đâu. Đó là cửa hàng Pin Tuấn Dung ở ngõ 63 phố Hàm Long, Hoàn Kiếm.

Bạn đến đấy tha hồ mà lựa chọn, nhưng giá cũng phải trên 200k 1 cái đấy, hàng xịn mà