In ảnh lên cốc ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Đào Thị Thủy
Trả lời 10 năm trước

Mình mới đi in lên cốc để tặng bạn sinh nhật. Giới thiệu với các bạn địa chỉ này nha đó là Trong Veo ở số 8 ngõ 8 Liễu Giai Ba Đình Hà Nội. Ở đó chuyên in hình lên cốc với hàng trăm mẫu thiết kế để bạn lựa chọn và các mẫu cốc như cốc trắng thường, cốc trắng gốm sứ Minh Long, cốc đen, cốc trắng quai trái tim,, cốc đổi màu.

Giá cả rất phải chăng: cốc trắng 70k, cốc đen 90k, cốc đổi màu 145k, cốc Minh Long 130k, cốc trắng quai trái tim 90k. Bạn chỉ cần gửi ảnh qua hòm thư info@trongveo.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng chờ trong khoảng 30 phút là có sản phẩm.

website:http://trongveo.com/

Bùi Quang VỌng
Trả lời 8 năm trước

In ảnh lên cốc, in hình lên ly giá rẻ và chất lượng tại TpHCM

Công ty TNHH DV-QC Tín Phát Lộc
-Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, Tân Bình, Tp HCM
-Hotline: 0938.749.378 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp
-Fanpage:https://www.facebook.com/inanhcocdep
-Email : tinphatloc@gmail.com
- Skype: Tín Phát Lộc
In Tín Phát Lộc
Thổi Hồn vàoQuà Tặngcủa bạn