Mua xe đẩy cho người già/tàn tật ở đâu?

Em muốn mua 1 cái xe đẩy để giúp mẹ em ra ngoài thuận tiện hơn. Sau khi bị tai biến, cụ ko đi lại được, có lúc đi được nhưng cũng lười ra ngoài nên em hi vọng mua có một phương tiện thay đổi thói quen của cụ. Các bác biết địa chỉ nào, giá cả thế nào, chỉ giúp em. Em cảm ơn rất nhiều![@};-]
luckytwice
Trả lời 16 năm trước
Em ơi, nếu em ở Hà Nội thì ở chỗ Phương Mai, trước cửa BV Việt Pháp ý, các cửa hàng thiết bị y tế bán nhiều loại lắm, có cả cái khung i-nốc có bánh xe để cụ tập đi trong nhà. ..
Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
tớ thấy có bán nhiều tại các cửa hàng ở đường Phương Mai đối diẹn bệnh viện Việt Pháp và bệnh viện lão khoa.còn giá thì tớ cũng không rõ lắm.bạn thử ra đó tham khảo giá xem sao!
thquang
Trả lời 16 năm trước
Đúng, ở phố Phương Mai, giá tầm từ 900 đến 1,2tr /cái, loại TB. Rất nhiều cửa hàng có.
Trả lời 8 năm trước
bên mình có bán xe đảy cho người già sản xuất tại nhật, rất bền, làm bằng khung nhôm cao cấp, sản phẩm bảo hành 6 tháng, có thể đến trực tiếp showroom để xem hàng hoặc vào website: phanphoianhduong.com.vn, hoặc liên hệ 0906257207