Tư vấn mua đồng hồ 200$ ?

Chả là từ hồi học ĐH đến h em ko đeo đồng hồ, giờ tự nhiên hứng lên muốn làm 1 con đeo cho nó thay đổi không khí.
Tay em hơi nhỏ ( lấy thước đo thì cổ tay trái đc có 15cm )
Em thích đồng hồ mặt vuông, ko thích mặt tròn tròn
Em mới check thử thì đang xem xét mấy con của Armani :
AR0299
AR0284
AR0292
Em đang thiên về con 0299 vì nó dây sắt, mùa hè chắc ko bị hôi như dây da các bác nhỉ ?

Mấy con này giá hãng 1 đằng mà giá hàng Original trên ebay hay amazon chỉ dưới 200$, em chỉ mua tầm ấy tiền thôi, mới chơi mua đắt tiền quá thì xót .
Còn rất nhiều đồng hồ khác của tisoss hay hãng nào mong các bác tư vấn em giúp trước khi quyết.
Em xin cảm ơn !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Em đang đeo dòng Eco Drive của Citizen thấy cũng rất ổn. còn e chỉ thích Longiness nhưng hơi đắt.

200$ thì bác vào khu vực chợ trời thấy nhiều loại đẹp mà giá cũng tốt lắm.