Mua balo ở đâu tốt và rẻ ?

Tôi đang chuẩn bị đi du lịch,khoản 4 ngày mọi người có thể chỉ giúp vào địa chỉ bán balo , rẻ mà đẹp nhé. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên Missing You ở Quán Thánh nhiều lắm, lên bờ hồ cũng nhiều mà.
Nguyễn Ngọc Tiên Tiến check gia
Trả lời 14 năm trước
7b/1 nguyễn thị minh khai, q1, TP.HCM cửa hàng balolaptop.com hiện tại bên mình có nhiều loại balo du lịch, laptop, cặp da. Hơn 300 mẫu balo, túi xách, có gì bạn qua lựa nhé
Huỳnh Phương Ngọc Hân
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại: http://balo.net.vn

Bạn có thể đến trực tiếp để xem hàng và mua. Hoặc bạn có thể đặt mua thông qua hệ thống giỏ hàng của website Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Tin Tin quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến 206 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Q3 , có rất nhiều mẫu và giá tốt lắm

Tt.store - CHUYÊN ĐỒ CHƠI - ĐỒ DÙNG CAO CẤP CỦA MỸ - NHẬT.
Web site: www.hanghieutin.com
Địa chỉ: 26A Bùi Thị Xuân, F2, Q.Tân Bình
Mở cửa từ 8h - 21h mỗi ngày.
ĐT: 08.3997.7671
Nhân dịp 1-6 tết thiếu nhi có chương trình khuyến mãi 5 - 10%.

Mr Minh
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn vào Website:www.Thegioibalo.Netxem thêm nhiều mẫu Balođẹp - Chất Lượng - Giá rất mềm

Đinh Tấn Phát
Trả lời 10 năm trước

Không biết bạn ở đâu? Nếu ở TpHCM thì mình biết có shop Nguồn Hàng Tốt phân phối balo cũng được lắm, toàn là hàng độc; galaxy , 12 cung hòang đạo đủ thứ. Hay mua hàng ở đây nên có được số của chị chủ shop 0917888247 Mua riết thành quen luôn , hii

phong
Trả lời 10 năm trước

Lần trước nhỏ em mình cần mua Balo để đi chơi miền Tây, mình lên mạng tìm hoài mà cũng ko biết mua chỗ nào. Tình cờ bạn mình giới thiệu cho Shop Balosaigon.com. Mình qua xem thử thì thấy bên đây rất nhiều hàng, toàn hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng, mà giá cả rất phải chăng. Có rất nhiều hàng mẫu đẹp. Bạn qua xem thử đi : www.balosaigon.com

day hoc seo
Trả lời 9 năm trước

Mình đã mua balo ở balotot.com, mình thấy chất lượng tốt và giá cả cũng rất phải chăng. bạn thử qua đó tham khảo thêm nhé

Tran Ha Trang
Trả lời 9 năm trước

www.Thegioibalo.Netbạn ghé qua đây và chọn sản phẩm ưng ý nhất nhé

ngo anh
Trả lời 9 năm trước

Balo tốt - Đại lý phân phối balo, túi xách nam nữ rẻ đẹp hàng đầu Việt Nam

Balotot.comlà hệ thống chuyên bán buôn bán lẻ các loại balo chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng nhưThe North Face,Crumpler,Balo 511,Balo Nike,Balo Adidas,Balo Jack Wolfskin,Balo Kiplinggiá rẻ,Túi xách đẹp uy tín nhất tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi liên tục chiết khấu, khuyến mãi, giảm giá cho các khách hàng đăng ký làm thành viên, khách hàng cũ, cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng mới.

Balotot.com – Hân hạnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội tiếp cận, trải nghiệm những mẫu balo xuất khẩu đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Hãy đến vớiBALOTOT.COMđể chọn cho mình những chiếc BALO Đẹp, Túi Xách đẹp giá rẻ chính hãng đảm bảo kèm những dịch vụ tư vấn trước và sau bán hàng chu đáo tận tình.

BALOTOT.COM Cam Kết Không Bán Hàng Giả Hàng Kém Chất Lượng

  • CHỈ BÁN Balo, Túi xách Hàng Chính Hãng
  • Cam kết không bán hàng kém chất lượng cho người tiêu dùng
  • BẢO HÀNH 1 Năm với giá TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
  • ĐỔI Trả trong 07 NGÀY ĐẦU ( Nếu là lỗi thuộc về nhà sản xuất )
  • HỖ TRỢ vận chuyển MIỄN PHÍ trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 500k
  • CAM KẾT GIÁ LUÔN THẤP HƠN THỊ TRƯỜNG 20%