Máy làm mát không khí Sumika xuất xứ ở đâu? Dùng có ổn không?

Gần đây trên thị trường có rất nhiều mẫu máylàm mát không khí tốt và rẻ đẹp, mình đi siêu thị có nhắm ngay em Sumika, trông thiết kế bên ngoài khá bắt mắt, nhưg vì mục tiê cuối cùng vẫn là chất lượng nên mình muốn hỏi xem là xất xứ của máy làm mát không khí Sumika xuất xứ ở đâu? Ai từng dùng thì cho mình biết xem có ổn không với ạ?

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Xuất xứ tại Nhật Bản bạnạ, nên về chất lượng các thứ các thứ thì khỏi phải lo nhé, cứ an tâm dùng thôi. Tuy chưađược biếtđến nhiều vì cái bóng các nhãn hàng như Sunhouse, Panasonic,... còn quá lớn nhưng thú thực là sản phẩm này cũng có rất nhiềuđiểm mạnh. Ví như thiết kếđẹp nè, dùng an toàn, công suất lớn,... Mình thấy là nên dùng nhé

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Chạy rất khỏe và dùng cực kỳ tiện nghi nhé. Máy làm mát không khíSumika có 4 bánh xe nên tiện di chuyển khắp các vị trí trong nhà. Phần vỏ nhựa cũng dễ dàng vệ sinh <3 Sản phẩm này rất thích hợp với không gian mở bạn nhé, nhằm mụcđích tăngđối lưu chứ không cần phảiđóng kín cửa nhưđiều hòa!! Giá có hơiđắt tẹo nhưng rấtđáng dùng nhé! ^^