Máy hút bụi công suất lớn có sạch hơn máy hút bụi công suất thấp?

Chào các mẹ, nhà em đang tìm mua 1 chiếc máy hút bụi công suất lớn. Tình hình là em vừa chuyển nhà về mặt đường nên rất nhiều bụi. Mặc dù đã quét dọn, hút bụi suốt ngày nhưng thấy nhà vẫn rất bẩn.

Không biết có phải do máy hút bụi em đang dùng ở nhà công suất quá nhỏ nên hút không sạch hay không? Các mẹ tư vấn giúp em với, mua máy hút bụi công suất lớn thì có sạch hơn không?

Hoang Thi Khuong
Trả lời 7 năm trước
tất nhiên là máy hút bụi có công suất lớn sẽ hút sạch bụi hơn máy có công suất nhỏ b ak. bạn có thể qua siêu thị nhà bep hữu thắng để đc tư vấn tốt nhất. website: http://bephuuthang.vn/