Có mẹ nào biết lắp sàn gỗ công nghiệp ở đâu rẻ, bền, đẹp, uy tín không ?

Chào cả nhà. Em cần lắp sàn công nghiệp. Gía tiền khoảng 300-400k/m2
Ai biết địa chỉ nào tin tưởng và chất lượng thì chỉ em với nhá.

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn đi tham khảo nhiều nơi rồi thì nên chọn 1 chỗ mà bạn thấy ưng về sản phẩm và giá cả mà làm. Giờ search 1 cái là ra đủ thông tin thôi. Bạn ưng mẫu sàn nào (nó có mã) thì search xem chỗ nào giá hợp lý thì tìm hiểu và làm việc thôi. Lắp sàn gỗ ko đòi hỏi kỹ thuật cao, tay nghề lâu năm như 1 vài hạng mục khác, do vậy hợp lý là làm thôi bạn ạ.
Vài góp ý với bạn như thế.

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Bạn liên hệ số này: 0973 07.86.98 - anh Tùng - nhé - chuyên về xây dựng, sửa chữa nhà dân (thạch cao, ván sàn gỗ, tủ bếp, cửa sắt, điện nước, rèm ...). Mình và người quen toàn gọi anh này, đội thợ làm nhanh, gọn, nhiệt tình... Hi vọng bạn cũng sẽ hài lòng

Lý Khiết An
Trả lời 8 năm trước

Mẹ nào có nhu cầu lắp sàn gỗ alo cho A Lương theo số 0915.016.571. mình đã làm của A này. Nói chung giá zổ ổn. Cái chính là sự tư vấn nhiệt tình, làm rất cẩn thận. Vừa là chủ vừa là thợ đứng ra làm trực tiếp nên rất yên tâm.