Cần giúp đỡ về các ản phẩm nước rửa bát, sữa tắm, nước tẩy,... tất tần tật dùng cho sinh hoạt ấy thì dùng của hãng nào vừa tốt vửa bảo vệ sức khỏe

tran ban ngoc
Trả lời 15 năm trước
Các hãng quảng cáo sản phẩm thì hãng nào cũng thông tin rằng sản phẩm của hãng mình là tốt. Đối với người tiêu dùng khác nhau thì cái "tốt" đôi khi không đơn thuần là chất lượng, tác dụng vượt trội, mà còn là thẩm mĩ và tâm lý. Đôi khi lựa chọn 1 sản phẩm vị hình thức của nó hợp với khiếu thẩm mĩ của mình, trông bắt mắt nên mua. Đôi khi vì quen dùng 1 loại rồi nên tâm lí muốn dùng tiếp, ngại chuyển sang dùng loại khác vì đã có sẵn tín nhiệm vào sản phẩm đang dùng rồi. Đôi khi nữa là giá cả, là những khuyến mại khiến đem đến cho người tiêu dùng cảm giác thú vị khi mua sản phẩm. Vì thế mỗi người có 1 lựa chọn riêng theo sở thích và đánh giá chủ quan. Nhiều khi 1 sản phẩm tốt với người này, hợp với da mặt, da tay người này nhưng người khác dùng thì lại dị ứng. Nên cũng khó đưa ra 1 vài loại cụ thể nào đâu bạn .
Nguyễn Thị Bích Hảo
Trả lời 11 năm trước

Mình không phải tư vấn viên đâu nha. Mình thấy Arway đáp ứng nhu cầu bạn muốn. Bạn liên hệ với 1 số bạn bên Arway thử xem

Dang Hoang Minh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Gia đình mình vẫn đang dùng:

Nước Rửa Chén Đậm Đặc Dish Drops (1 L)

Chứa công thức BIOQUEST đậm đặc giúp làm sạch tối ưu.

Dish Drops gồm 3 thần phần chính:

- Tinh chất dầu dừa: Giúp bót tách các chất dầu mỡ hiệu quả (tiết kiệm nước, thời gian)

-Chiết xuất tía tô: Có tác dụng diệt khuẩn

-Chiết chất nha đam: Giúp là đẹp da tay.

Chai 1 lit có thể pha loãng 8-12 chai 500ml (dùng 8-10 tháng/1 gia đình 4 người)

Bạn quan tâm xin vui lòng : 01668556187

Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo.

Nguyễn Thanh Hiển
Trả lời 7 năm trước
Ban liên hệ 0969391271,mình tư vấn cho-tphcm nha bạn,bên cty mình chuyên cung cấp sản phẩm giá tốt nhất,chất lượng nhất.