Lều xông hơi tại nhà loại nào thì tốt?

Hôm trước mình xem tivi thấy trên Coop Home Shopping có quảng cáo cái Lều xông hơi tại nhà Xạ hương gì đó, thấy cũng gọn, tháo lắp được. Hàng Việt Nam 100% nhưng giá hơi chát, tới 3.850.000đ.

Mấy loại khác thì cũng có loại rẻ hơn nhưng toàn của TQ và mẫu mã không hấp dẫn cho lắm.

Mình vẫn thích cái lều xạ hương gì đấy của VN, tìm qua google thì thấy trang Leuxonghoi.com gì đấy bán giá 3.500.000đ, thấy bảo là đại lý chính thức của cái sản phẩm này. Mình nghĩ cũng hợp lý vì mấy thằng Home Shopping toàn ăn lời cắt cổ.

Được cái là cái trang này miễn phí giao hàng toàn quốc, nghe nói còn được tặng tinh dầu mà không biết thế nào.

Mọi người có ai dùng thử cái lều này chưa cho mình xin cái review nhé :D

Link chi tiết sản phẩm mình nói ở đây ạ: http://leuxonghoi.com/collections/special/products/leu-xong-hoi-di-dong-xa-huong

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Theo mình, bạn nên gọi trực tiếp đến xem họ tư vấn thế nào, chế độ bảo hành sản phẩm ra sao^^

Tran Dinh Phu
Trả lời 9 năm trước

Mình có mua thử rồi nhé, chất lượng ok.

Bạn nào muốn mua lều xông hơi giá rẻ thì nên mua thử sản phẩm này nhé.

Trả lời 8 năm trước
thử caÍ này bạn ơi hơn 1 triệu 1 tí thôi nhà tớ dùng 3 năm chưa có hỏng https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=187162941653593&id=187087234994497