Tôi mua 03 bình lọc nước HW-209, có một số lỗi. Mọi người chỉ dẫn dùm nhé. Thanks

Tôi mua 03 bình lọc nước HW-209 đều bị lỗi : không thoát hơi được nên khi mở van xả nước sử dụng nước không chảy ra được, muốn xa được nước phải nhấc hoặc kê các bộ phận d963 có không khí thì mới sử dụng được. theo tôi đây là do lỗi của nhà sản xuất, có thể vì thế mà nó được bán với giá tương đối thấp so với các sản phẩm cùng loại.
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua ở đâu? Các sản phẩm đều có chế độ bảo hành đấy? Bạn liên hệ với nới bán đi, họ phải bảo hành cho bạn chứ?
Đỗ Phương Thảo
Trả lời 10 năm trước

Bác gọi điện trực tiếp đến hãng để họ cho người tới sửa thui. Mà em cũng chưa nghe thấy cái hãng này bao giờ. Lần sau mà mua bác tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành để còn liên lạc nhé, mua của mấy hãng làm ăn chộp giật nguy hiểm lắm

nguyendinhlong
Trả lời 9 năm trước

LẦN SAU CÓ MUA BÁC NÊN THAM KHẢO KỸ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, NHÀ SẢN XUẤT . NẾU CẦN EM CÓ THỂ TƯ VẤN CHO , EM LÀM VĂN PHÒNGĐẠI DIỆN MANN-HUMMEL SINGAPORE VỀ XỬ LÝ NƯỚC CẤP VÀ THẢI.ÍT NHIỀU CŨNG BIẾT VỀ LỌC NƯỚC NÊN CÓ GÌ BÁC CỨ GỌI EM EM SẼ HỖ TRỢ CHO

MR LONG : 01223.251.512

nguyendinhlong
Trả lời 9 năm trước

LẦN SAU CÓ MUA BÁC NÊN THAM KHẢO KỸ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, NHÀ SẢN XUẤT . NẾU CẦN EM CÓ THỂ TƯ VẤN CHO , EM LÀM VĂN PHÒNGĐẠI DIỆN MANN-HUMMEL SINGAPORE VỀ XỬ LÝ NƯỚC CẤP VÀ THẢI.ÍT NHIỀU CŨNG BIẾT VỀ LỌC NƯỚC NÊN CÓ GÌ BÁC CỨ GỌI EM EM SẼ HỖ TRỢ CHO

MR LONG : 01223.251.512