Ở chợ Phùng Khoang các đồ gia dụng có rẻ không nhỉ?

ai biết chỉ mình với. Chả là bạn mình sắp chuyển ra ở 1 mình, muốn mua sắm toàn bộ đồ dùng

kidsmart123.com
Trả lời 10 năm trước

bạn muốn mua đồ gì? nếu mua hàng giá rẻ Trung Quốc thì bạn qua chợ Phùng Khoang mua cho tiện hii, còn sắm cho gia đình bạn nên ra địa chỉ công ty, cửa hàng uy tín mua bạn ạ, chia sẻ với bạn địa chỉ mua hàng mình hay đến nhé công ty TNHH trí hưng, số 5 Tô Vĩnh Diện, bạn vào web xem sản phẩm rùi gọi họ giao hàng tận nhà cũng được, trả tiền khi nhận hàng bạn nhé! web:http://trihung.co. chúc bạn mua hàng ưng ý

Onebeeper.com
Trả lời 8 năm trước

Mua đồ cho gia đình thì nên vào các siêu thị lớn như BigC hay coopmart mua nha bạn. NGoài chợ chỉ rẻ khi bạn biết trả giá thôi. Không thì chặt chém như tương bạn nhé !