Chào cả nhà, mình muốn hỏi ý kiến của mọi người về mặc hàng nào thường dùng thùng carton cũ để đóng hàng nhiều loại quy cách khác nhau,

Tại mình đang muốn bán 1 số loại thùng carton đã qua sử dụng 1 lần( tận dụng lại là bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta) đủ các loại quy cách chũng loại, mà mình tìm quày không biết có cơ sở nào thường dùng loại này để mình tìm và liên hệ. mong các bạn gốp ý cho mình để mình triển khai. thanks.

phung quan
Trả lời 11 năm trước

thùng carton tái chế được mà =.=!